Tìm tất cả loại tên miền Ví dụ: doanhnghiepweb (không cần đuôi)

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

joomla seoJoomla SEO hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải là điều bạn có thể làm trong 1 đêm mà thông thường các dịch vụ SEO có thể 'ngốn tiền' của bạn - tuy nhiên, có một số điều cơ bản mà bạn có thể và nên làm để đảm bảo ít nhất là trang web của bạn là Tìm kiếm Thân thiện Search Engine Friendly. Dưới đây là danh sách các mẹo SEO của chúng tôi để đảm bảo tối ưu hóa tốt nhất, chi phí thấp nhất và cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn có được kết quả xếp hạng tuyệt vời.

 

Hướng dẫn và tối ưu hóa SEO Joomla

1. Lưu trữ trang web của bạn trên một máy chủ lưu trữ tốt

Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn, giống như doanhnghiepweb.com, trên một máy chủ lưu trữ Joomla tốt. Nếu bạn quan tâm nếu chuyển sang máy chủ nhanh.

Một máy chủ đáng tin cậy nhanh chóng là bước đầu tiên của bạn.

Đừng dùng máy chủ host nước ngoài hoặc máy chủ lưu trữ giá rẻ. Hãy chọn một nhà cung cấp máy chủ nhanh, đáng tin cậy và thân thiện với Joomla. InMotion làm một công việc tuyệt vời về lưu trữ Joomla! các trang web - và chúng tôi lưu trữ trang web của chúng tôi trên chúng vì chúng tôi muốn nó nhanh chóng - và thân thiện với Google.

Hãy nhớ rằng Google không thích các trang web không nhanh.

 

test your site gadgets

2. Nghiên cứu từ khóa, cụm từ khóa và chủ đề

Bất kỳ tối ưu hóa nội dung vì lý do SEO bắt đầu với nghiên cứu từ khóa, cho dù bạn đang làm SEO cho Joomla hoặc cho bất kỳ trang web nào khác. Khi chúng ta nói về từ khóa, chúng ta không nói về điều này theo nghĩa truyền thống của từ này. Ngày nay, việc tập trung nghiêm ngặt vào các từ khóa cụ thể là không cần thiết - bạn thực sự có thể nên sử dụng các cụm từ và từ đồng nghĩa của từ khóa mục tiêu của mình - bởi vì các công cụ tìm kiếm sẽ có thể trích xuất nội dung ra khỏi bài viết tốt hơn nhiều. Nếu một lần nữa chúng ta lấy ví dụ về Joomla SEO, bạn nên sử dụng các từ khóa và cụm từ tương tự như "tối ưu hóa Joomla cho các công cụ tìm kiếm". Bạn có thể sử dụng các gợi ý từ chính Google bằng cách xem các đề xuất ở cuối trang tìm kiếm.
tu khoa joomla seo keyword keyphrase results

Tìm đúng từ khóa để nhắm mục tiêu

Luôn luôn khó khăn để tìm đúng từ khóa để nhắm mục tiêu. Họ hoặc là rất rất cạnh tranh. Hoặc họ không có bất kỳ lưu lượng truy cập. Làm thế nào để bạn tìm thấy tầng giữa bên phải? Chúng tôi có thể cho bạn biết làm thế nào chúng tôi tìm thấy các từ khóa đuôi dài tốt của chúng tôi. Nó đã giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian. Và nó giúp chúng tôi mang lại nhiều lưu lượng lớn.

Đây là một video tuyệt vời về việc thực hiện nghiên cứu từ khóa tốt từ ahrefs

3. Kích hoạt URL thân thiện với công cụ tìm kiếm

Mặc dù bạn có thể sử dụng hỗ trợ tích hợp cho URL SEF, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên có một thành phần SEF chuyên dụng - những thứ này thường mang lại lợi thế SEO đáng kể so với thành phần cốt lõi. Plugin SEF yêu thích của chúng tôi cho đến nay là sh404SEF - mà chúng tôi đã thêm vào danh sách các tiện ích mở rộng Joomla. Bên cạnh việc tạo URL SEF, nó cho phép bạn theo dõi những yêu cầu nào đang tạo ra lỗi 404, để bạn có thể đảm bảo rằng bất kỳ khu vực bị hỏng nào trên trang web của bạn đều được khắc phục ngay lập tức. Đây là đặc biệt hữu ích sau khi di chuyển một trang web mới. Bạn cũng có thể chọn chuyển hướng URL cũ sang URL mới. Nó cũng bao gồm hỗ trợ tích hợp cho các nội dung như xung quanh tiêu đề của bạn bằng các thẻ H1 và các kỹ thuật SEO thân thiện tiêu chuẩn khác của Google. Mô tả meta cũng được hỗ trợ bởi sh404SEF và nó hỗ trợ rất nhiều cho các thành phần Joomla phổ biến khác như diễn đàn Kunena và các thành phần phổ biến khác.

 

4. URL + Cấu trúc tổ chức để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Google thấy việc tổ chức nội dung của bạn theo một cấu trúc logic có ý nghĩa đối với nội dung trang web của bạn là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là, bạn cần phải bó tất cả nội dung mà bạn có vào một danh mục nhóm duy nhất. Mặt khác, bạn nên sắp xếp nội dung thành các danh mục và danh mục phụ. Ví dụ: trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi sử dụng các danh mục như Joomla, Thiết kế web, Wordpress, v.v. và sau đó chúng tôi sắp xếp mọi thứ thành các danh mục con của các danh mục chính như Joomla SEO, Mẹo và Thủ thuật, Tiện ích mở rộng Joomla , v.v. Đây là tổ chức nội dung thành một cấu trúc phân cấp và đưa nội dung tương tự vào các danh mục chung. Điều này giúp cả Google và người dùng cuối hiểu nơi cần tìm nội dung cụ thể.

Điều tốt là CMS cho vay rất tốt cho loại Joomla SEO trên trang này. Theo mặc định, nó tổ chức tất cả các nội dung thành các danh mục và danh mục phụ. Công việc của bạn để tối ưu hóa nội dung cho các công cụ tìm kiếm là tạo các danh mục và danh mục phụ có ý nghĩa đối với nội dung bạn dự định cung cấp. Cùng với các URL thân thiện với công cụ tìm kiếm, điều này sẽ giúp cải thiện trang web của bạn trong mắt các công cụ tìm kiếm.

Hình ảnh dưới đây cho thấy cấu trúc nội dung của bạn sẽ trông như thế nào:

cau truc seo strategy information architecture website

Cách sử dụng Danh mục Joomla để có thứ hạng tốt hơn

Vì vậy, chúng tôi đang thảo luận rằng bạn nên tổ chức một cấu trúc, làm thế nào để bạn làm điều này với Joomla. Hãy cho một ví dụ về cách thực hiện điều này để tối ưu hóa cho các vị trí tốt hơn trong SERPs. Vì một trong những chủ đề của trang web của chúng tôi là Joomla, chúng tôi tạo ra một danh mục "Joomla" và sau đó nhiều danh mục cụ thể khác của Joomla được lồng bên dưới nó. Vì vậy, bạn có thể thấy rằng có "Mẹo và thủ thuật", "Hướng dẫn", "Mô-đun", "SEO", v.v ... Tất cả đều được lồng trong danh mục chính.

Chúng tôi làm điều đó cho tất cả các phần và thể loại của bài viết mà chúng tôi muốn nói về. Xem bên dưới một ảnh chụp màn hình của nó trông như thế nào trên phụ trợ của chúng tôi.

Cách sử dụng menu Joomla để liên kết nội bộ tối ưu

Dưới đây chúng ta sẽ thấy rằng các liên kết nội bộ là tuyệt vời để vượt qua thứ hạng trang. Vì vậy, sau khi bạn đã tạo các danh mục bài viết của mình, bạn cần tạo một cấu trúc menu được tối ưu hóa để truyền nước trái cây liên kết (hoặc quyền trang). Những gì chúng tôi làm là chúng tôi tạo một trang chủ liên kết đến một thành phần bài viết nổi bật, để chúng tôi có thể giới thiệu bất kỳ bài viết nào từ bất kỳ danh mục nào.

Sau đó chúng tôi tạo một mục menu liên kết đến từng danh mục chính. Đối với mỗi danh mục, chúng tôi cũng tạo các menu phụ cho từng danh mục lồng trong danh mục chính. Điều này tạo ra một cấu trúc từ trên xuống tuyệt vời, được tối ưu hóa hoàn toàn cho các trình thu thập công cụ tìm kiếm.

Xem bên dưới cách chúng tôi tạo cấu trúc menu riêng của chúng tôi.

Hãy giúp bạn quản lý Joomla của bạn tốt hơn

Mặc dù việc sắp xếp nội dung thành các danh mục và danh mục phụ có ý nghĩa, hãy đảm bảo bạn không đi quá sâu. Chúng tôi thấy rằng các danh mục và danh mục phụ là quá đủ trong hầu hết các trường hợp.
Danh mục rất rộng cũng có thể không hoạt động quá tốt. Điều này là do lý tưởng là bạn sẽ tạo các mục điều hướng đến các danh mục và danh mục phụ. Khi các mục điều hướng tăng đáng kể, bạn sẽ gây nhầm lẫn cho người dùng của mình. Nếu người dùng bối rối, họ sẽ dành ít thời gian hơn cho trang web của bạn và điều đó sẽ gửi tín hiệu tiêu cực đến Google.
Một khía cạnh dễ thực hiện khác của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho Joomla, điều mà nhiều lần bị bỏ qua là thực hành để tạo liên kết nội bộ.
Có hai loại liên kết nội bộ
1. Liên kết nội bộ được sử dụng để lôi kéo người đọc đến nội dung khác mà bạn đã viết. Khi bạn đang viết nội dung, bạn phải luôn liên kết đến nội dung của riêng bạn mà bạn muốn xếp hạng và điều này làm tăng chủ đề thảo luận cho chủ đề hiện tại. Điều này làm giảm tỷ lệ thoát gửi tín hiệu công cụ tìm kiếm tích cực
2. Liên kết cấu trúc bên trong - đây là các liên kết được sử dụng để vượt qua thứ hạng trang từ trang này sang trang khác. Khi một trang có thứ hạng tốt, điều này có thể được chuyển sang các trang khác thông qua liên kết nội bộ. Cách chúng tôi đề nghị bạn làm điều này là thông qua cấu trúc menu của bạn. Chúng tôi đã đề cập ở trên rằng bạn nên tổ chức nội dung của bạn trong các danh mục và danh mục phụ một cách hợp lý. Khi bạn đã hoàn thành việc này - bạn sẽ muốn liên kết với từng danh mục và danh mục phụ bằng menu của mình. Lấy ví dụ trang web riêng của chúng tôi - menu được cố định, liên kết đến tất cả các danh mục và danh mục phụ của chúng tôi. Điều này có nghĩa là tất cả các trang tốt của chúng tôi đều chuyển thứ hạng trang sang các trang khác của chúng tôi. Điều này đặc biệt tốt để xếp hạng nội dung mới một cách nhanh chóng - bởi vì nội dung của bạn ngay lập tức nhận được nhiều liên kết tốt.
Hãy nhớ rằng ở dưới cùng của chiếc lá của bạn, bạn nên có một danh sách tất cả các bài viết mà bạn muốn vượt qua Xếp hạng Trang. Một lần nữa, hãy xem nó trông như thế nào trên các trang của chúng tôi. Hãy chắc chắn rằng mỗi URL mà bạn muốn lấy thứ hạng trang, nó thực sự nổi bật ở liên kết menu.
joomla menus for internal linking

7. Hãy chắc chắn rằng bạn có một sơ đồ trang web tốt

Tạo sơ đồ trang web và tạo liên kết đến nó - chúng tôi hiện đang sử dụng JSitemap và nó phù hợp với mục đích của chúng tôi, nhưng có những thứ khác bạn có thể sử dụng. Điều quan trọng là bạn sử dụng một thành phần sao cho khi bạn thêm nhiều nội dung vào trang web của mình, phần này sẽ tự động được thêm vào sơ đồ trang web. Điều quan trọng không chỉ là tạo sơ đồ trang web một lần và quên nó, mà là giữ cho nó hiện tại khi nội dung tiếp tục được thêm vào. Sơ đồ trang web đã lỗi thời chỉ tốt hơn một chút so với không có sơ đồ trang web.

GoogleWebMasters Help cũng đề xuất và đề xuất lý do tại sao bạn nên có sơ đồ trang web.

8. Gửi tới các công cụ WebMaster (hoặc Google Search Console)

Gửi sơ đồ trang web trang web của bạn được tạo ở bước trước tới Google Webmaster và Bing WebMasters . Google WebMasters hay còn gọi là Google Search Console là một công cụ vô giá nếu bạn muốn theo dõi chặt chẽ cách bạn đang làm trong SEO của mình. Chúng tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết về WebMasters ở đây, nhưng nếu bạn nghiêm túc về SEO, thì bạn cần đảm bảo rằng bạn thường xuyên truy cập Google WebMasters và hiểu rõ những gì đang diễn ra. Hai công cụ tìm kiếm này sẽ là những công cụ tạo ra lưu lượng truy cập nhiều nhất cho đến nay. Mua quyền truy cập vào 100 triệu thư mục khác có lẽ là một sự lãng phí tiền bạc.

9. Cải thiện tiêu đề trang của bạn - một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất

Thẻ TITLE được Google đánh giá cao, đây là một trong những yếu tố xếp hạng seo cao nhất mà bạn có thể tác động và có thể tạo ra tác động tích cực hoặc tiêu cực đáng kể - sh404SEF ở trên cho phép bạn đặt tiêu đề tốt có thể tối ưu hóa SEO của bạn. Tất nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một plugin seo Joomla tuyệt vời, bạn không cần phải đi xa hơn phần mở rộng Joomla sh404SEF

10. Cải thiện mô tả meta của bạn

Kết quả xếp hạng của bạn có được hiệu ứng tích cực lớn nếu bạn triển khai các mô tả meta và tiêu đề cẩn thận bằng cách cải thiện Tỷ lệ nhấp (số lượng người nhấp vào kết quả của bạn)

Đây cũng là những trình độ cao của Google và bạn nên đặt một mô tả có ý nghĩa, lý tưởng cho từng trang

Hãy xem video Google WebMasters sau đây giải thích lý do tại sao những điều này có liên quan để tăng thứ hạng tìm kiếm, nhấp qua tỷ lệ và ROI tổng thể

Cũng nhớ tạo một mô tả cho trang web của bạn được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Các cài đặt SEO có thể được tìm thấy ở đây trong Hệ thống> Cấu hình toàn cầu> Mô tả Meta Site và Từ khóa Meta Site. Không cần phải nói, phần Joomla Robots trang web của bạn nên được đặt thành Index, Thực hiện theo để các công cụ tìm kiếm có thể lập chỉ mục.

Phần thưởng: Những điều cơ bản của SEO trên trang

Có một số điều cơ bản về SEO áp dụng cho bất kỳ CMS nào, cho dù đó là Joomla hay WordPress hay bất kỳ nội dung nào khác được viết trên web. Những video từ ahrefs giải thích những điều cơ bản về SEO mà bạn cần phải luôn nhớ.

11. Tối ưu hóa tệp Robots.txt của bạn để cho phép hình ảnh được lập chỉ mục

Bên dưới có một số cách bạn có thể sử dụng hình ảnh để làm cho trang web của mình thân thiện với SEO nhưng những cách này phụ thuộc vào Google thực sự lập chỉ mục thư mục hình ảnh của bạn. Đây là bước đầu tiên để tối ưu hóa đó;)

Tối ưu hóa duy nhất yêu cầu là bạn loại bỏ Disallow trên thư mục hình ảnh trong các tệp robot.

Mở tệp robot.txt của bạn (trong thư mục gốc của trang web Joomla!) Và xóa dòng / hình ảnh để bây giờ các công cụ tìm kiếm không bị từ chối lập chỉ mục hình ảnh của bạn.

12. Sử dụng tên tốt và thẻ alt cho hình ảnh của bạn

Thẻ alt tốt là rất cần thiết. Công cụ tìm kiếm cung cấp cho các thẻ rất nhiều liên quan. Ngoài ra, hãy đảm bảo tên của hình ảnh cũng có ý nghĩa đặc biệt đối với nội dung, bối cảnh và từ khóa mà bạn đang muốn xếp hạng. Nếu bạn muốn xếp hạng cho Joomla SEO, thì hình ảnh đầu tiên của bạn sẽ được gọi - bạn đoán nó - cùng một từ khóa!. Phần còn lại của hình ảnh trên trang cũng phải tuân theo quy ước đặt tên giàu từ khóa tương tự.

13. Chỉ định kích thước hình ảnh khi bao gồm hình ảnh

Điều này cho phép không gian được dành riêng trong trang web ngay cả trước khi hình ảnh của bạn thực sự được tải. Điều này làm gì, nó làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn và đã được chứng minh hết lần này đến lần khác rằng các trang web tải nhanh hơn giúp SEO rất nhiều.

14. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn nhanh!

 

Hãy chắc chắn rằng bạn kích hoạt bộ đệm ẩn nội dung và URL và đảm bảo rằng Joomla! đang tải càng nhanh càng tốt . Kích hoạt bộ nhớ đệm trình duyệt bằng cách kích hoạt Joomla! plugin hệ thống có sẵn theo mặc định trong Joomla (Tiện ích mở rộng> Trình quản lý plugin> Hệ thống - Bộ đệm). Đảm bảo Cache của Trình duyệt được đặt thành có và đảm bảo plugin được bật. Ngoài ra, bật tính năng nén GZIP giúp cải thiện thời gian tải bằng cách nén nội dung trang web của bạn (Cấu hình toàn cầu> Máy chủ và chuyển tùy chọn nén Gzip thành "Có"). Tối ưu hóa kích thước hình ảnh để giảm thời gian tải bằng cách sử dụng Công cụ tốc độ trang của Google .

14.1 Tận dụng bộ nhớ đệm trình duyệt

<FilesMatch "\.(ico|pdf|flv|jpg|jpeg|png|gif|js|css|swf)$">
Header set Cache-Control "max-age=29030400, public"
</FilesMatch>

14.2 Cài đặt Trình tối ưu hóa JCH

Đây là một công cụ tuyệt vời thực hiện công việc tuyệt vời để tối ưu hóa thời gian tải trang của bạn .

14.3 Đọc qua Hướng dẫn hiệu suất đơn giản

http://magazine.j Joomla.org/issues/su-oct-2012/item/903-simple-performance-guide

14.4 Chỉ định bộ ký tự mặc định

Chỉ cần thêm dòng sau vào .htaccess của bạn để chỉ định bộ ký tự mặc định

  AddDefaultCharset UTF-8 

Nếu điều này không hiệu quả, hãy nghiên cứu về cách bạn thực hiện việc này trên máy chủ lưu trữ của mình. Sau đây là một nơi tốt để bắt đầu http://www.askapache.com/htaccess/setting-charset-in-htaccess.html

14,5 Xóa captions.js và mootool.js

Kiểm tra xem có thành phần nào đang sử dụng captions.js và mootools không. Nếu họ không, thì đó là một ý tưởng tốt để bỏ chúng. Hai tập lệnh này đã được thêm vào cho một số chức năng JCaption mà trang web của bạn không sử dụng nhiều lần, vì vậy bạn có thể xóa hoàn toàn hai tệp javscript này - chúng là "bloatware" vì thiếu thuật ngữ tốt hơn. Bản thân tệp mootool.js là một tệp 70K tốt, vì vậy việc thả nó sẽ giúp bạn giảm được tổng kích thước tải xuống của trang web.

Thêm phần sau vào mẫu của bạn trước </ head> ...

<?php  
  $headerstuff = $this->getHeadData();  
  $scripts = $headerstuff['scripts']; 
  foreach ($scripts as $path => $val) 
  { 
    if (strpos($path, 'mootools.js') !== false || strpos($path, 'caption.js') !== false) unset($scripts[$path]); 
  } 
  $headerstuff['scripts'] = $scripts;
  $this->setHeadData($headerstuff);  
?>
<jdoc:include type="head" />

 

15. Hãy chắc chắn rằng trang web Joomla của bạn thân thiện với thiết bị di động

Vào tháng 4 năm 2015, Google đã thực hiện một thay đổi tín hiệu xếp hạng mạnh mẽ. Nếu trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động, nó sẽ được ưa chuộng trong kết quả của công cụ tìm kiếm đối với các trang web không thân thiện với thiết bị di động. Bằng cách này, điều này có nghĩa là, nếu trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động, trang web của bạn sẽ nhận được tín hiệu xếp hạng tiêu cực rất mạnh. Vì vậy, nếu trang web của bạn không vượt qua test Google Mobile-Friendly - hãy đảm bảo bạn đã thực hiện các thay đổi cần thiết để làm cho trang web phản hồi nhanh và thân thiện với thiết bị di động.

16. Tạo một blog và bắt đầu viết blog

Như đã giải thích nhiều lần trên trang web này có nội dung chất lượng tốt chảy trên trang web của bạn là rất quan trọng đối với các hoạt động SEO hiện đại. Chúng tôi thường khuyên bạn nên đăng tối thiểu hai lần mỗi tuần với các bài đăng có hơn 500 từ, tuy nhiên, càng nhiều càng tốt. Tìm thú vị và tìm kiếm các chủ đề để viết nội dung về. Điều này có thể đến từ các câu hỏi khách hàng và khách hàng tiềm năng phổ biến hoặc bạn có thể tận dụng công cụ cạnh tranh tự động hoặc Adwords của Google để nghiên cứu các chủ đề blog khác nhau.

17. Tối ưu hóa trang liên hệ

Trang liên hệ của bạn nên có một số thông tin chính để giúp liên kết doanh nghiệp của bạn với các danh sách khác trên web. Đảm bảo bao gồm Tên, địa chỉ và số điện thoại doanh nghiệp của bạn (được gọi là NAP). Sau đó, liên kết NAP của bạn với Google+ cục bộ và sử dụng microdata để giúp mang lại nhiều khả năng đọc hơn. Tôi cũng đề nghị bao gồm Google Map được nhúng vào trang liên hệ của bạn để giúp liên kết doanh nghiệp của bạn tại địa phương.

18. Mở rộng nội dung của bạn

Điều rất quan trọng là bạn tạo các trang hoàn toàn riêng biệt cho từng dịch vụ, sản phẩm hoặc địa điểm mà doanh nghiệp của bạn cung cấp thay vì chỉ đơn giản là gộp tất cả chúng lại với nhau trên một trang. Điều này sẽ cung cấp cho Google / Bing nhiều trang nội dung hơn để thu thập thông tin cụ thể hơn với những gì doanh nghiệp của bạn đang làm. Hãy chắc chắn rằng bạn đa dạng hóa tất cả các nội dung càng nhiều càng tốt, đặc biệt là khi làm việc với nhiều địa điểm. Viết nội dung cụ thể độc đáo và hấp dẫn cho từng trang riêng biệt.

Giống như trang liên hệ của bạn, bao gồm NAP của bạn và liên kết nó với tài khoản địa phương Google+ của bạn và bao gồm cả microdata là một cách tuyệt vời để cung cấp cho google một cách đọc rất phong phú về doanh nghiệp của bạn và các trang khác nhau liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

20. Tìm (và xóa) Nội dung trùng lặp

Nội dung trùng lặp có thể là một kẻ giết người tối ưu hóa rất lớn. Vấn đề là Google không thể dễ dàng xác định phần nội dung nào là chính xác để lập chỉ mục và liên kết với tín dụng liên kết. Điều này khiến thứ hạng trang tổng thể của bạn giảm. Bạn có thể xem nội dung trùng lặp trong các công cụ Google Webmaster hoặc sử dụng các công cụ của bên thứ 3 như ahrefs để giúp kiểm toán và quản lý nội dung trùng lặp. Phần lớn nội dung trùng lặp xảy ra trong Joomla (do danh mục, thẻ, v.v.) có thể được dọn sạch bằng SH404SEF và / hoặc .htaccess viết lại.

21. Tối ưu hóa tiêu đề Trình duyệt cho các từ khóa bạn muốn xếp hạng

Joomla 3 có một tính năng tuyệt vời để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - bạn có thể tùy chỉnh tiêu đề trang cho bất kỳ trang nào theo bất cứ điều gì bạn muốn. Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu từ khóa cụ thể cho các trang cụ thể, bạn có thể dễ dàng làm điều này. Tiêu đề là một nơi tuyệt vời để đặt các từ khóa tốt để cải thiện SEO của trang hiện tại. Hạn chế là điều này được thực hiện ở cấp độ mục menu, không phải ở cấp độ trang / nội dung - để thực hiện điều này ở cấp độ trang, bạn có thể cần phải tìm kiếm một thành phần bên ngoài. Vì vậy, về cách chúng tôi làm điều này:

  1. Tìm mục menu mà bạn muốn tối ưu hóa (nói trang chủ) Menu> (Tên menu)> mục menu
  2. Nhấp vào Tùy chọn nâng cao> Tùy chọn hiển thị trang
  3. Tìm "Tiêu đề trang trình duyệt"
  4. Chèn tiêu đề mà bạn muốn hiển thị, lý tưởng nhất là sử dụng các từ khóa mục tiêu bạn muốn
  5. Lưu, đóng và làm mới trang đó :)

joomla browser page title

Không có SEO thực sự mà không nhận được các liên kết đến tốt từ trang web trong cùng ngành với bạn. Bạn có thể thực hiện tối ưu hóa trên trang nhiều như bạn muốn, tuy nhiên không có gì tốt bằng và là tín hiệu xếp hạng tối ưu như nhận được các liên kết tốt đến trang web của bạn. Bạn sẽ phải phát triển một chiến lược để có được các liên kết đến trang web của mình để có thứ hạng tối ưu và kết quả công cụ tìm kiếm tốt.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng - đảm bảo bạn đang phát triển một trang web và nội dung mà người dùng của bạn sẽ thấy hữu ích và sẽ muốn truy cập và chia sẻ. Không có gì tốt hơn nội dung tốt để Search Engine Tối ưu hóa trang web của bạn.

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm để có được tối ưu hóa SEO Joomla tuyệt vời - nhưng đây là một điểm khởi đầu tốt!