Tìm tất cả loại tên miền Ví dụ: doanhnghiepweb (không cần đuôi)

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

mau web dich vu su kien jd atlantaJoomDev Atlanta là mẫu website phù hợp cho công ty tổ chức dịch vụ ngoài trời, công ty tổ chức sự kiện. Mẫu site này hỗ trợ tất cả kiểu trang Joomla mặc định.

 

JD Atlanta tương thích với tất cả các loại kích thước màn hình. Vì vậy, bạn có thể mất khách hàng ngay cả khi họ đang sử dụng trang web của bạn từ màn hình kích thước nhỏ hơn. Bố cục thân thiện với thiết bị di động của JD Atlanta làm cho nó mạnh mẽ và hữu ích hơn.

Trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần ghi nhớ trong khi chọn mẫu Joomla cho trang web của mình. JD Atlanta đang cung cấp trải nghiệm người dùng chuyên nghiệp và đẹp mắt cho người dùng cuối có thể thu hút nhiều khách hàng hơn cho site của bạn.

mau web dich vu ngoai troi su kien jd atlanta

Tùy chỉnh dễ dàng cho công cụ blog K2 Joomla

Trong JD Atlanta, tác giả đã thêm bố cục tùy chỉnh và overide cho component K2. Nó được tùy chỉnh hoàn toàn với hơn bốn thiết kế. Vì vậy, bạn có thể đặt nội dung của bạn một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn.

Hỗ trợ tất cả kiểu trang Joomla mặc định

JD Atlanta hỗ trợ tất cả các bố cục Joomla mặc định như nội dung, danh mục, danh bạ, 404 và các thứ khác. Chúng được tùy chỉnh chuyên nghiệp có thể giúp bạn làm cho trang web của bạn chuyên nghiệp và đẹp hơn.