Tìm tất cả loại tên miền Ví dụ: doanhnghiepweb (không cần đuôi)

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

mau shop tong hop wpthemego shop4u 1Shop4U là một chủ đề WordPress thương mại điện tử & thương mại điện tử hiện đại và đa chức năng được phát triển với các tính năng HOT mới nhất. Ngoài ra, đây là một chủ đề đa mục đích cho bất kỳ cửa hàng trực tuyến hoặc thị trường nào, đặc biệt là cho các trang web nội thất / nội thất và kỹ thuật số. Download

Một số tính năng tiên tiến của Shop4U:

✔️ Thiết kế sáng tạo: Thiết kế sạch sẽ và sáng sủa, nhiều trang chủ, bố cục di động cao, sẵn sàng, màu không giới hạn, tích hợp negamenu, thanh trượt đẹp, thỏa thuận hàng tuần và hàng ngày với đếm ngược, khối sản phẩm nổi bật

✔️ Tính năng đặc biệt: WooCommerce Ready, AJAX tìm kiếm trực tiếp, lightbox quickview sản phẩm, zoom hình ảnh sản phẩm / gallery, hình thu nhỏ video đặc trưng cho sản phẩm, mẫu màu biến đổi và hình ảnh cho WooCommerce, AJAX cart / compare / wishlist

✔️ Hỗ trợ đa nhà cung cấp: Hoàn toàn tương thích với các plugin đa nhà cung cấp như Dokan Mulitvendor và WC Vendors

✔️ Tùy biến dễ dàng: Trình tạo trang trực quan sẵn sàng, megamenu sẵn sàng, các tùy chọn chủ đề mạnh mẽ với một loạt các tùy chọn cho Logo, Màu sắc, Bố cục di động, Blog, Cửa hàng, Typography, Pop-up và nhiều hơn nữa…

✔️ Cài đặt trình diễn một cú nhấp chuột: Nhập bản trình diễn thiết kế bạn muốn có trang web giống như bản trình diễn với vài bước.

✔️ Không còn mã hóa: Dễ dàng xây dựng trang web BIG với mã hóa NO. Tất cả đã sẵn sàng!

✔️ Hỗ trợ riêng: Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào tại Hệ thống hỗ trợ chính thức của chúng tôi để được trợ giúp trong 24 giờ (ngày làm việc).

mau shop tong hop wpthemego shop4u

THIẾT KẾ WEB ĐẶC BIỆT ĐIỆN THOẠI NÓNG

Bạn có muốn có một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp trên thiết bị di động không?

Không giống như các chủ đề khác chỉ hỗ trợ bố cục đáp ứng, Shop4U được xây dựng với cả bố cục đáp ứng và thiết kế web dành riêng cho thiết bị di động với đầy đủ các tính năng của cửa hàng, được thiết kế và phát triển đặc biệt cho thiết bị di động. Đây là xu hướng của cửa hàng trực tuyến 2017 - khi sử dụng và mua sắm qua điện thoại thông minh đang tăng nhanh chóng!

Bằng cách sử dụng bố cục thiết bị di động, bạn có thể tạo trang web thân thiện với thiết bị di động và mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên thiết bị di động. Bạn có thể bật các bố cục này trong tùy chọn chủ đề dựa trên chiến lược thị trường của bạn. Khi bạn tắt bố cục thiết bị di động, chủ đề sẽ sử dụng bố cục đáp ứng làm mặc định.

MUCH DỄ DÀNG TẠO TRANG WEB MULTI-VENDOR

Shop4U hoàn toàn tương thích với Mulitvendorplugins như Dokan Mulitvendor, WC Vendors và WC MarketPlace.

TRANG CHỦ LAYOUT PHONG CÁCH

Chủ đề cao cấp hỗ trợ cho bạn 2 kiểu trang chủ độc đáo và tùy chọn Bố cục RTL cho các mục đích khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa các yếu tố trong chủ đề bằng cách sử dụng quản trị chủ đề mạnh mẽ.

PLUGIN PREMIUM BAO GỒM

Có rất nhiều plugin / addons cao cấp tích hợp trong theme này, bao gồm Revolution Slider để tạo thanh trượt đẹp và mượt mà, Visual Composer cho phép người dùng kéo và thả các yếu tố để tạo trang / bài và addons tuyệt vời khác.

THIẾT KẾ ĐÁP ỨNG

Shop4U được thiết kế đáp ứng đầy đủ. Nó sẽ giúp trang web của bạn có giao diện tuyệt vời trên các độ phân giải màn hình khác nhau như: điện thoại di động, iPhone, iPad và các máy tính bảng khác.

PAGE BUILDER VỚI COMPOSER VISUAL

Visual Composer là kéo và thả giao diện người dùng và plugin trang phụ trợ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc trên nội dung trang web. Vì vậy, bạn sẽ có thể kiểm soát hoàn toàn trang web WordPress của mình, tạo bất kỳ bố cục nào bạn có thể tưởng tượng.

MEGA MENU

Bạn có thể dễ dàng tạo các kiểu menu: menu thả xuống hoặc menu lớn. Menu lớn của chúng tôi giúp bạn hiển thị các danh mục và sản phẩm với mô tả, giá, hình ảnh, video, hiệu ứng ... hoặc thậm chí thêm liên kết đến bất kỳ trang nào, tiện ích có biểu ngữ quảng cáo và plugin.

THEME OPTIONS

Shop4U mang đến cho bạn nhiều tùy chọn để tùy chỉnh trang web của bạn bao gồm Biểu trưng, ​​Sơ đồ màu, Bố cục Blog, Bố cục cửa hàng, Đầu trang, Chân trang, Sản phẩm, Megamenu và nhiều tùy chọn khác.

Tích hợp WOOCOMMERCE

Chủ đề sử dụng plugin WooCommerce tuyệt vời để biến trang web WordPress của bạn thành một cửa hàng thương mại điện tử.

BLOG STYLES

Chủ đề mang đến cho bạn các bố cục blog khác nhau và hỗ trợ nhiều loại nội dung khác nhau: bài đăng, âm thanh, video, hình ảnh…

XEM LƯỚT QUA

Shop4U mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm tốt hơn với Tính năng Quickview để hiển thị chi tiết của sản phẩm trên cửa sổ bật lên

AJAX Thanh Toán

Shop4U cho phép khách hàng thêm sản phẩm được bán vào giỏ hàng một cách nhanh chóng và tiếp tục mua sắm các sản phẩm khác.

4 LOẠI SẢN PHẨM H SUP TRỢ

Shop4U hỗ trợ 4 loại sản phẩm: sản phẩm đơn giản, sản phẩm biến đổi, sản phẩm nhóm và sản phẩm bên ngoài