Tìm tất cả loại tên miền Ví dụ: doanhnghiepweb (không cần đuôi)

wpthemego

 • shop wordpress giao dien sw sportCùng với thiết kế đẹp, chủ đề tuyệt vời của chúng tôi được trang bị với Woo Commerce, nhiều plugin có nhiều tính năng, độ phân giải trượt với các hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà, UberMenu siêu với nhiều kiểu cột và các vật dụng tiên tiến... Chúng tôi tin rằng WordPress sẽ chắc chắn là một tuyệt vời Chủ đề mà đáp ứng các mục tiêu của doanh nghiệp của bạn.
  Demo: http://wp.smartaddons.com/themes/sw_sport/
  Download

 • shop wordpress giao dien sw atomSW Atom là một theme WordPress được code gọn gàng với một thiết kế thanh lịch. Nó tập trung vào trải nghiệm người sử dụng và khả năng sử dụng với 3 bố cục trang chủ và 6 biến thể màu. Bên cạnh đó, giao diện cũng hỗ trợ cho các ngôn ngữ đa ngôn ngữ và RTL. Nó có thể được sử dụng cho người dùng trên toàn thế giới.
  Demo: http://demo.wpthemego.com/themes/sw_atom/?page_id=5&header_style=style1
  Download

 • shop wordpress giao dien sw chamyCùng với thiết kế đẹp, giao diện SW Chamy được tiếp sức với Woo Commerce và nhiều plugin có nhiều tính năng, nó chắc chắn sẽ là một chủ đề tuyệt vời đáp ứng được mục tiêu cao nhất của bạn. Bên cạnh đó, nó rất dễ sử dụng, bạn không cần phải lãng phí nhiều thời gian cũng như liên kết với bất kỳ tập tin HTML.
  Demo
  Download: File 1; File 2; File 3;File 4; File 5.

   

   

 • shop wordpress giao dien sw clickboomSW Clickboom là một giao diện chuyên nghiệp hỗ trợ WooCommerce được thiết kế gọn gàng dành cho shop công nghệ. Với sự bố trí sáng tạo, gồm bốn style trong mỗi trang chủ, SW Clickboom có ​​một số lượng đáng kể các tính năng mạnh mẽ mới mà đi cùng nhau. Đương nhiên, nó sẽ mang lại nhiều bất ngờ và kỳ vọng cho người sử dụng.
  Demo: http://demo.wpthemego.com/themes/sw_clickboom/?page_id=6&header_style=style1&footer_style=style1&direction=ltr
  Download

 • shop wordpress giao dien sw g2shopG2shop là một mục đích thương mại điện tử đa phương tiện đa năng dành cho các cửa hàng trực tuyến thời trang, cửa hàng công nghệ, đồ trang sức và phụ kiện hoặc bất kỳ loại cửa hàng trực tuyến nào...

 • shop wordpress giao dien sw h2shopĐây  không chỉ là một thiết kế đẹp, nó còn là một chủ đề có thể tùy chỉnh cao với một số lượng lớn các tính năng hữu ích: Visual Composer, Revolution Slider, Mega Menu, Quickview sản phẩm, Bootstrap 3... và nhiều tính năng khác sẽ giúp nâng cao Trang web. Đặc biệt, chủ đề hỗ trợ Demo One-Click cài đặt mà bạn sẽ nhận được một trang web chính xác để demo chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  Demo 1, Demo 2
  Download

 • shop wordpress giao dien sw marketSW Market là một WordPress đa nhiệm đáp ứng chủ đề đó là hoàn toàn tùy biến và phù hợp với bất kỳ loại cửa hàng. Chủ đề này có thể được tùy biến cao và được thiết kế riêng cho bất kỳ cửa hàng WordPress nặng chẳng hạn như cửa hàng kỹ thuật số, cửa hàng nghệ thuật, cửa hàng xem, cửa hàng nam giới, cửa hàng quần áo, cửa hàng quần áo, cửa hàng đồ trang sức, cửa hàng sách, cửa hàng mỹ phẩm, đồ trang sức sang trọng và cửa hàng phụ kiện...

 • shop wordpress giao dien sw matrixSW Matrix là một giao diện WooCommerce cho WordPress cuối cùng mang lại tất cả các tính năng bạn cần để xây dựng một cửa hàng trực tuyến tự động thu nhỏ trên bất kỳ thiết bị hoặc độ phân giải màn hình nào.
  SW Matrix đi kèm với 3 bố cục tuyệt vời và 6 kiểu màu cài sẵn, SW Matrix hỗ trợ rất nhiều tính năng nâng cao giúp tăng cường hiệu quả các cửa hàng trực tuyến của bạn: Trình biên tập hình ảnh, Cuộc cách mạng Slider, Menu Mega, Product Quickview, Ngôn ngữ RTL, Bố cục đóng hộp, các mã ngắn hữu ích....
  Demo
  Download

 • shop wordpress giao dien sw maxshopMaxshop là một giao diện web thương mại điện tử độc đáo và hiện đại dành cho cửa hàng kỹ thuật số, cửa hàng nghệ thuật, cửa hàng xem, cửa hàng nam giới, cửa hàng quần áo, cửa hàng quần áo, cửa hàng đồ gỗ, cửa hàng sách, cửa hàng mỹ phẩm, đồ trang sức sang trọng và cửa hàng phụ kiện...
  Demo 1, Demo 2.
  Download

  Giao diện load nhanh và có hệ thống module bên tay trái. Đây là mẫu được ưa chuộng nhất của nhà sản xuất SmartAddons.

   

 • shop wordpress giao dien sw megashopMegashop là một giao diện wordpress gọn gàng, hiện đại và đáp ứng hoàn toàn thương mại điện tử, phù hợp cho bất kỳ cửa hàng trực tuyến với nhiều loại sản phẩm khác nhau, đặc biệt là cửa hàng đồ nội thất.

  Demo: http://wp.smartaddons.com/themes/sw_megashop/
  Download

 • shop wordpress giao dien sw papaGiao diện SW Papa được tích hợp với Woo Commerce, nhiều plugin có nhiều tính năng, độ phân giải trượt với các hiệu ứng chuyển tiếp suôn sẻ, siêu UberMenu với nhiều kiểu cột và các vật dụng tiên tiến... Bạn có quyền kiểm soát chủ đề này để làm cho cửa hàng của bạn thân thiện hơn Và đáng yêu cho khách hàng của bạn...
  Demo: http://wp.smartaddons.com/themes/sw_papa/
  Download

 • shop wordpress giao dien sw revoSW Revo là một WooCommerce Premium WordPress Chủ đề được tạo ra để phù hợp với bất kỳ cửa hàng mua sắm hoặc cửa hàng kỹ thuật số. Chủ đề đi kèm với 5 tùy chọn trang chủ và rất nhiều tính năng Thương mại điện tử cho phép bạn dễ dàng xây dựng một trang web mua sắm trực tuyến.
  Demo: http://demo.wpthemego.com/themes/sw_revo/
  Download

   

 • shop wordpress giao dien sw salamyBên cạnh một thiết kế đẹp, SW Salamy được trang bị Woo Commerce - được biết đến như plugin WordPress thương mại điện tử phổ biến nhất, nhiều plugin có nhiều tính năng, Độ phân giải trượt với các hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà, UberMenu siêu với nhiều kiểu cột, các vật dụng tiên tiến và nhiều Mã vạch đã sẵn sàng cho bạn....
  Demo
  Download

 • shop wordpress giao dien sw shoppystoreSW ShoppyStore đi kèm với 3 bố cục trang nhã và 5 biến thể màu. Đây không chỉ là một mẫu thiết kế đẹp, mà còn là về một theme đầy đủ chức năng mà tập trung vào trải nghiệm người dùng và cho phép sử dụng nhiều tính năng tuyệt vời...

  Demo 1 Demo 2
  Download:{josociallocker} File 1; File 2; File 3; File 4; File 5{/josociallocker}

 • shop wordpress giao dien sw stationeryĐặc biệt, SWStationery được xây dựng với Visual Composer sẽ giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh trang web của bạn. Bên cạnh đó, Demo One-Click sẽ giúp bạn nhanh chóng xây dựng một trang web đầy đủ như demo chỉ bằng một cú nhấp chuột.

  Demo: http://wp.smartaddons.com/themes/sw_stationery/?page_id=5&header_style=default

  Download

 • web du lich giao dien sw goSW Go theme có nhiều tính năng cho cả người dùng thông thường và người dùng chuyên nghiệp.
  Người dùng bình thường sẽ cảm thấy thoải mái với nhiều  định dạng bài đăng tùy chỉnh mà chủ đề này cung cấp. Giao diện blog cung cấp  nhiều nội dung khác nhau về bài đánh giá du lịch của bạn, hình ảnh về địa điểm yêu thích đã ghé thăm hoặc video cá nhân chụp được trong khi đi du lịch . Họ có thể dễ dàng thiết lập bố cục rất trực quan thông qua bảng điều khiển.

  Demo: http://wp.smartaddons.com/themes/sw_go/
  Download: File 1; File 2; File 3; File 4; File 5; File 6.

   

 • web nha hang giao dien sw tasteGiao diện SW Taste đã được tích hợp với plugin SEO để tối ưu hóa mọi chi tiết của các bài đăng của bạn: tiêu đề, mô tả và từ khoá... Liên kết Mẫu liên kết và plugin Bài đăng có liên quan sẽ giúp bạn xây dựng các trang có nội dung hấp dẫn cao.
  Với SW Taste eme eme, các nhà phát triển sẽ được hỗ trợ bởi các mẫu trang được xây dựng khác nhau:  About us, Đăng trang...

  Demo

  Download: File 1; File 2.

   

 • web dich vu multimedia giao dien sw wellTất cả các định dạng bài đăng trong chủ đề này được theo kiểu. Bài viết sẽ được hỗ trợ bởi nhiều loại hình đa phương tiện như video, âm thanh và hình ảnh .. . Giao diện và nhiều khía cạnh trực quan được dễ dàng thiết lập thông qua bảng điều khiển Tùy chỉnh .
  SW Well đã được tích hợp với plugin SEO, liên hệ với plugin và plugin bài viết có liên quan để cho phép bạn xây dựng cao chuyển đổi trang web bằng cách tối ưu hóa tiêu đề bài viết, mô tả hoặc liên kết.
  Demo
  Download: File 1; File 2; File 3; File 4.

 • web tin tuc giao dien sw financialMẫu web được đưa ra với 4 kiểu màu: Xanh lam (mặc định), Màu tím, Màu Xanh và Đỏ. Bạn có thể xem trước cách họ nhìn cũng như thay đổi Layouts, Menus và Reset ngay lập tức bằng cách sử dụng bảng điều khiển C động thông qua một trình duyệt web chuẩn. Trình chiếu trang chủ động sẽ thu hút các tin nổi bật của bạn với hình ảnh, tiêu đề và mô tả ngắn gọn về hiệu quả tốt đẹp. Hơn nữa, nó có sẵn để hiển thị các hồ sơ xã hội của bạn: Facebook, Google +, Twitter... thông qua trên tất cả các trang.

  Demo: http://wp.smartaddons.com/themes/sw_financial/?page_id=55&scheme=default&box_layout=wide

  Download: File 1; File 2; File 3; File 4.

 • web tin tuc giao dien sw world newsGiao diện SW World News được tích hợp với nhiều plugin với nhiều tính năng, các đồ hoạ tùy chỉnh, các chương trình màu không giới hạn, Độ phân giải trượt với các hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà, Menu Mega với nhiều kiểu cột và các vật dụng tiên tiến... Bạn có quyền kiểm soát chủ đề này để làm cho Cửa hàng của bạn thân thiện và đáng yêu hơn cho khách hàng của bạn...
  Demo http://vaocho.com
  Download