web truong hoc truc tuyen wordpressGiao diện wordpress WPLMS Learning Management System là mẫu site dành cho trường học trực tuyến. WPLMS là một hệ thống quản lý học tập dành chạy trên mã nguồn wordpress. Đây không chỉ là một theme về giáo dục mà còn là một bộ eLearning hoàn chỉnh, phù hợp với các trung tâm đào tạo, trung tâm huấn luyện, giảng viên khóa học, trường cao đẳng, học viện, trường Đại học,...

Demo
Download

 

 

giao dien woocart wordpressGiao diện Woocart Wordpress phù hợp cho shop công nghệ hay shop thời trang, tích hợp với công cụ bán hàng của Wordpress là WooCommerce. Ấn tượng của mẫu theme này là gọn gàng, load nhanh, dễ sử dụng.

Demo

Download: File 1; File 2.

 

giao dien blog quang cao bumber wordpressBimber là mẫu theme wordpress phf hợp để gắn các bảng quảng cáo hoặc Google Adword. Mẫu giao diện load khá nhanh, cho phép cài đặt nhiều mẫu demo khác nhau.

Demo

Download

 

cha bong phong nguyen 2Website cung cấp sản phẩm khô gà cay số 1 trên thị trường TP. Hồ Chí Minh nói riêng trong và ngoài nước nói chung, không những về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế cấp chứng nhận mà sản phẩm còn được làm thủ công, không dùng chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.Các sản phẩm chính tại Chà Bông Phong Nguyên mang lại.

Địa chỉ web: chabongphongnguyen.com

 

 

website thu nhoi bong softtoyĐồ chơi nhồi bông hay thú nhồi bông là loại đồ chơi may bằng vải và nhồi bằng chất liệu mềm. Loại vải thường dùng là vải trơn hoặc vải mịn. Vật liệu nhồi thường là vải bông, vải batting bằng sợi tổng hợp, rơm, len, vỏ gỗ bào hoặc viên nhựa. Website cung cấp các sản phẩm thú nhồi bông được xây dựng bằng Wordpress dựa trên theme Flatsome.

Demo

Tải về giao diện Flatsome Wordpress

dau ca raneeCông ty cổ phần dầu cá châu Á là công ty thành viên của Tập Đoàn Sao Mai An Giang. Địa chủ website: ranee.com.vn

Website chuẩn giới thiệu công ty với 3 tông màu chủ đạo: đỏ, xanh lá, và vàng.

 

website cong ty in an tui vaiViệc sử dụng túi đựng / bao bì sản phẩm chất lượng cao mang bản sắc của doanh nghiệp hiện đang là xu thế chung hiện nay, nó không chỉ giúp nâng cao giá trị sản phẩm mà còn khiến khách hàng ấn tượng và nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Túi vải môi trường với những đặc tính ưu việt đang dần thay thế túi nilon trong cuộc sống của chúng ta. Được làm từ các chất liệu thân thiện môi trường

Demo

Giao diện được xây dựng dựa trên theme Flatsome của Wordpress.

 

shop wordpress giao dien sw atomSW Atom là một theme WordPress được code gọn gàng với một thiết kế thanh lịch. Nó tập trung vào trải nghiệm người sử dụng và khả năng sử dụng với 3 bố cục trang chủ và 6 biến thể màu. Bên cạnh đó, giao diện cũng hỗ trợ cho các ngôn ngữ đa ngôn ngữ và RTL. Nó có thể được sử dụng cho người dùng trên toàn thế giới.
Demo: http://demo.wpthemego.com/themes/sw_atom/?page_id=5&header_style=style1
Download

website ep coc be tong sai gonÉp cọc bê tông là một bước đầu tiên trong quá trình xây dựng công trình nhà ở hoặc các công trình khác.Mẫu website xây dựng dựa trên theme Flatsome nổi tiếng dành cho Wordpress.
Demo

 

 

shop wordpress giao dien sw revoSW Revo là một WooCommerce Premium WordPress Chủ đề được tạo ra để phù hợp với bất kỳ cửa hàng mua sắm hoặc cửa hàng kỹ thuật số. Chủ đề đi kèm với 5 tùy chọn trang chủ và rất nhiều tính năng Thương mại điện tử cho phép bạn dễ dàng xây dựng một trang web mua sắm trực tuyến.
Demo: http://demo.wpthemego.com/themes/sw_revo/
Download

 

web tin tuc adsense sport wordpressMẫu web phù hợp với tin tức thể thao, phù hợp làm site vệ tinh hay thông tin về sản phẩm, dịch vụ,... sử dụng theme Ad-Sense. Đây là giao diện wordpress của MyThemeShop nổi tiếng nhanh, nhẹ, và SEO tốt.

Demo

Download

 

web tin tuc giao dien sw financialMẫu web được đưa ra với 4 kiểu màu: Xanh lam (mặc định), Màu tím, Màu Xanh và Đỏ. Bạn có thể xem trước cách họ nhìn cũng như thay đổi Layouts, Menus và Reset ngay lập tức bằng cách sử dụng bảng điều khiển C động thông qua một trình duyệt web chuẩn. Trình chiếu trang chủ động sẽ thu hút các tin nổi bật của bạn với hình ảnh, tiêu đề và mô tả ngắn gọn về hiệu quả tốt đẹp. Hơn nữa, nó có sẵn để hiển thị các hồ sơ xã hội của bạn: Facebook, Google +, Twitter ... thông qua trên tất cả các trang.

Demo: http://wp.smartaddons.com/themes/sw_financial/?page_id=55&scheme=default&box_layout=wide

Download: File 1; File 2; File 3; File 4.

flatsome megashopFlastsome là mẫu giao diện phỏ biến dành cho Wordpress, thiết kế bởi UX-themes. Giao diện này chưa đến 10MB, cho phép người dùng click chuột để import bản demo web mẫu (one click demo content) rất tiện dụng. Bạn cũng được hướng dẫn từng bước cấu hình để tạo 1 shop bán hàng qua công cụ Woocommerce có sẵn trên theme Flatsome.

Demo

Download

web dich vu multimedia giao dien sw wellTất cả các định dạng bài đăng trong chủ đề này được theo kiểu. Bài viết sẽ được hỗ trợ bởi nhiều loại hình đa phương tiện như video, âm thanh và hình ảnh .. . Giao diện và nhiều khía cạnh trực quan được dễ dàng thiết lập thông qua bảng điều khiển Tùy chỉnh .
SW Well đã được tích hợp với plugin SEO, liên hệ với plugin và plugin bài viết có liên quan để cho phép bạn xây dựng cao chuyển đổi trang web bằng cách tối ưu hóa tiêu đề bài viết, mô tả hoặc liên kết.
Demo
Download: File 1; File 2; File 3; File 4.

congtyvesinhmoitruongCông ty hoạt động trong lĩnh vực Thông cầu cống nghẹt, Hút hầm cầu, Lắp đặt mới và sửa chữa đường ống. Mẫu web Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường công ích TpHCM được xây dựng dựa trên mã nguồn mở Wordpress.

Demo: thongcaucongnghet24gio.com

 

 

web nha hang giao dien sw tasteGiao diện SW Taste đã được tích hợp với plugin SEO để tối ưu hóa mọi chi tiết của các bài đăng của bạn: tiêu đề, mô tả và từ khoá ... Liên kết Mẫu liên kết và plugin Bài đăng có liên quan sẽ giúp bạn xây dựng các trang có nội dung hấp dẫn cao.
Với SW Taste eme eme, các nhà phát triển sẽ được hỗ trợ bởi các mẫu trang được xây dựng khác nhau:  About us, Đăng trang ...

Demo

Download: File 1; File 2.

 

khoasuphamdhthudau1Trường Đại học Thủ Dầu Một là một trường đại học công lập ở Bình Dương được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng Sư phạm Bình Dương. Website Khoa Sư phạm ĐH Thủ Dầu Một là một site mạnh mẽ về thông tin so với các khoa khác tại trường.

Demo: supham-tdmu.com

 

 

web tin tuc giao dien sw world newsGiao diện SW World News được tích hợp với nhiều plugin với nhiều tính năng, các đồ hoạ tùy chỉnh, các chương trình màu không giới hạn, Độ phân giải trượt với các hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà, Menu Mega với nhiều kiểu cột và các vật dụng tiên tiến ... Bạn có quyền kiểm soát chủ đề này để làm cho Cửa hàng của bạn thân thiện và đáng yêu hơn cho khách hàng của bạn...
Demo http://vaocho.com
Download

 

xaydungthanhcongMẫu web được xây dựng, tùy biến dự trên theme gốc của wordpress tên là Flatsome của UX-themes. Công ty Cổ Phần Tư vấn thiết kế xây dựng Thành Công (Thanh Cong JSC) là đơn vị khảo sát Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông, Thiết kế cơ sở hạ tầng giao thông ở Việt Nam.

Demo: tcconsultant.com.vn

 

 

web du lich giao dien sw goSW Go theme có nhiều tính năng cho cả người dùng thông thường và người dùng chuyên nghiệp.
Người dùng bình thường sẽ cảm thấy thoải mái với nhiều  định dạng bài đăng tùy chỉnh mà chủ đề này cung cấp. Giao diện blog cung cấp  nhiều nội dung khác nhau về bài đánh giá du lịch của bạn, hình ảnh về địa điểm yêu thích đã ghé thăm hoặc video cá nhân chụp được trong khi đi du lịch . Họ có thể dễ dàng thiết lập bố cục rất trực quan thông qua bảng điều khiển.

Demo: http://wp.smartaddons.com/themes/sw_go/
Download: File 1; File 2; File 3; File 4; File 5; File 6.