Tìm tất cả loại tên miền Ví dụ: doanhnghiepweb (không cần đuôi)

Set Menu Type

RokNavMenu provides a feature rich platform for extending the menu, allowing for overrides and plugins for the menu itself, in addition to versatile theming capabilities and so much more.

To find all the parameters for Dropdown Menu & SplitMenu, such as position, please navigate to:

  • Extensions → Template Manager → Audacity
  • Then go to Menu tab, and set the Menu parameters

Descriptions of each template parameter can be seen when you mouseover the label of each option.

Set Menu

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

shop wordpress giao dien sw megashopMegashop là một giao diện wordpress gọn gàng, hiện đại và đáp ứng hoàn toàn thương mại điện tử, phù hợp cho bất kỳ cửa hàng trực tuyến với nhiều loại sản phẩm khác nhau, đặc biệt là cửa hàng đồ nội thất.


Demo: http://wp.smartaddons.com/themes/sw_megashop/
Download

 

Giao diện SW Megashop đi kèm với các tùy chọn không giới hạn cho phép bạn thay đổi bất cứ điều gì bạn muốn và bạn có thể chuyển sang bất kỳ bố trí khác trong vài phút. Megashop có sẵn trong 3 bố cục Trang chủ khác nhau với bố cục đóng hộp và rộng được hỗ trợ và 3 kiểu Tiêu đề Đặc biệt cho các cửa hàng trực tuyến của bạn. Bên cạnh đó, có 6 bố cục cho cửa hàng và 7 bố cục blog . Thực sự là một trong những giải pháp tốt nhất cho các trang web mua sắm.

shop wordpress giao dien sw megashop

 

Ngoài ra, SW MegaShop hỗ trợ plugin WooCommerce đã được tạo sẵn theme đẹp nhằm nhấn mạnh đến cửa hàng eCommece của bạn trong số những danh mục khác. Hơn nữa, chủ đề này được trang bị rất nhiều tính năng tuyệt vời để làm cho nó được linh hoạt hơn. Và với SEO trong xây dựng, nó được dễ dàng hơn để làm cho trang web của bạn có được thứ hạng cao trên Công cụ Tìm kiếm.

 

 

Login Form